Phần mềm bản quyền

Cung cấp phần mềm bản quyền, hệ điều hành windows, phần mềm ứng dụng office, phần mềm diệt virus. Mua bán CDKey Windows bản quyền, phần mềm đồ họa.

Phần mềm bản quyền là gì?

Bản quyền phần mềm là quyền được phép sử dụng phần mềm đó một cách hợp pháp. Việc sử dụng phần mềm không có bản quyền hợp pháp nào cũng được xem như sao chép phần mềm trái phép vậy. Người vi phạm sẽ bị xử theo luật xâm phạm quyền tác giả.

Tại sao phải dùng phần mềm bản quyền?

Có 4 lý do để người dùng cần cân nhắc trong việc tại sao phải sử dụng phần mềm bản quyền:

  1. Việc sử dụng bản quyền phần mềm “lậu” là vi phạm pháp luật, có thể bị phạt hành chính tùy theo mức độ nặng nhẹ.
  2. Sử dụng phần mềm “không chính chủ” có nhiều nguy cơ bị Malware (một dạng phần mềm độc hại) tấn công, lây nhiễm mã độc để lấy cắp thông tin cá nhân, gây hại cho máy tính của chính bạn cũng như có thể lan truyền sang máy tính của người khác và thực hiện những hành động tương tự.
  3. Loại phần mềm này không có đầy đủ chức năng và không vá lỗi kịp thời do hầu hết các phần mềm bẻ khóa hiện nay đều không có chức năng cập nhật lên bản mới.
  4. Những người dùng phần mềm không có sự đồng ý của nhà sản xuất nếu gặp lỗi sẽ không được hỗ trợ cũng như không được đền bù bởi những sản phẩm này không bao gồm gói dịch vụ hỗ trợ trong quá trình sử dụng.

Với rất nhiều bất lợi khi sử dụng phần mềm “lậu”, người dùng nên chọn phiên bản “chính chủ” từ Microsoft để nhận được những lợi ích cao nhất. Với Windows bản quyền, máy tính của bạn sẽ sử dụng ổn định hơn, ít bị lỗi và gần như an toàn tuyệt đối trước các mã độc, virus, spyware do tính bảo mật của Windows bản quyền cực cao cũng như được cập nhật thường xuyên để đảm bảo máy bạn luôn chạy mượt và khắc phục các lỗi vặt. Chỉ cần một lần bỏ tiền duy nhất, bạn sẽ được sử dụng Windows bản quyền vĩnh viễn, thậm chí khi đổi máy, bạn vẫn có thể mang Windows bản quyền mà bạn đã mua sang máy đó, rất tiện lợi và tiết kiệm.

Đối với dân văn phòng, Office 365 là phần mềm không thể thiếu. Đây là bộ phần mềm bao gồm những ứng dụng văn phòng tiên tiến và thông dụng nhất hiện nay như Word 2016, Excel 2016, Powerpoint 2016, Outlook 2016. Đặc biệt, Office 365 bản quyền còn hỗ trợ ứng dụng “chính chủ” của Microsoft cả trên các thiết bị khác như máy tính bảng hay điện thoại.

Phần mềm mua bản quyền này luôn được cập nhật thường xuyên để luôn chạy mượt và không mắc phải các lỗi vặt. Hơn thế nữa, khi đăng ký Office 365, bạn sẽ được tặng 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive, một dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft. OneDrive có thể dùng để lưu trữ các file, folders, ảnh, video… trực tuyến thay vì lưu trữ trên máy tính. Do đó, bạn có thể dễ dàng truy cập và chia sẻ dữ liệu được lưu trữ trên OneDrive ở thiết bị bất kỳ nào như điện thoại, máy tính bảng, máy tính khác nhau.

Mua phần mềm bản quyền ở đâu tốt nhất

Máy tính Tiến Tân chuyên bán và phân phối phần mềm bản quyền giá rẻ nhất từ các hãng Uy tín như: Phần mềm bản quyền Windows 10 của Microsoft, Phần mềm microsoft office, phần mềm diệt Virus, các phần mềm thiết kế đồ họa bản quyền…

Hãy đặt mua và sử dụng phần mềm bản quyền để bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự tấn công và an toàn cho chính dữ liệu và công việc của bạn ngay hôm nay.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Danh mục sản phẩm

0975.248.626