Cung cấp Gaming Gear chính hãng, Đồ chơi PC giá rẻ nhất tại Hà Nội. Sỉ lẻ thiết bị chơi Game: Chuột Gaming, bàn phím cơ, tai nghe gaming, phụ kiện PC dành cho game thủ.
Gaming Gear là gì?
Gaming Gear là khái niệm chung để nói về các thiết bị phục vụ cho việc chơi game chuyên nghiệp. Các thiết bị này là thiết bị công nghệ điện tử và phi điện tử, gồm nhiều thứ như chuột gaming, bàn phím cơ, tai nghe, ghế gaming, lót chuột,…
Nhưng cơ bản nhất phải có là chuột và tấm lót chuột. Đồ chơi PC không chỉ là công cụ phục vụ cho việc chơi game mà còn là vật trang trí, giúp góc chơi game trở nên thoải mái và đẹp mắt nhất.
Gaming Gear có thật sự cần thiết khi chơi game?
Gaming Gear có thật sự cần thiết không là câu hỏi của nhiều người hiện nay. Đối với những game thủ chuyên nghiệp, việc sắm Gaming Gear là quá đỗi bình thường, giúp nâng cao phong độ khi chơi game. Còn đối với những người chơi giải trí thì việc mua Gaming Gear hay không còn tùy vào mỗi người. Một số người cho rằng, chất lượng của Gaming Gear ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng chiến game.

Trong khi số khác lại cho rằng, Đồ chơi PC không quan trọng, khả năng chiến game phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi là chính. Nhưng thực tế, một thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc chơi game, vì vậy tùy theo khả năng và đam mê của mình, mà các bạn có quyết định sử dụng Gaming Gear hay không.
Gaming Gear nên có cho Game thủ
Một game thủ cần những thiết bị và phụ kiện trang trí PC nào phục vụ cho việc chơi game. Tùy theo mỗi người mà việc sắm thiết bị Gaming Gear khác nhau, dưới đây là những Gaming Gear cần thiết của một game thủ.
Chuột Gaming
Chuột Gaming là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với game thủ chuyên nghiệp. Mọi người thường cho rằng, chuột máy tính đều giống nhau nên chuột Gaming cũng giống các loại chuột thường. Nhưng thực tế không phải như vậy, chuột Gaming có độ chính xác cao khi di chuyển, có thể tùy chỉnh được cân nặng để tạo cảm giác đầm tay nhất với người dùng. Chuột Gaming thực hiện chính xác mọi thao tác, không có hiện tượng sai hay lag, giúp việc chiến game thuận lợi hơn.
Bàn phím cơ
Bàn phím cơ là một trong những thứ quan trọng bậc nhất đối với các game thủ. Đối với những game thủ chuyên nghiệp, cảm giác bấm và độ cao của Keycap ảnh hưởng rất lớn đến người chơi Game. Chính vì vậy, game thủ chuyên nghiệp luôn phải có một bàn phím cơ theo đúng ý mình. Bàn phím cơ có giá cao hơn rất nhiều so với bàn phím bình thường vì tính năng và độ bền đều tốt hơn.
Ghế Gaming
Chơi game phải ngồi rất lâu trước màn hình máy tính, chính vì vậy một chiếc ghế chơi game thoải mái là điều cần thiết cho các game thủ. Ghế Gaming được thiết kế khác hẳn so với chiếc ghế thông thường. Ghế Gaming có đệm lưng để tránh đau lưng khi ngồi lâu, đệm cổ và đặc biệt là có thể điều chỉnh nằm thẳng ra thư giãn khi mệt. Rất tiện lợi cho game thủ khi phải ngồi chơi game lâu.
Miếng lót chuột RGB
Miếng lót chuột lớn là điều cần thiết của các game thủ, giúp thực hiện chuẩn xác các thao tác chuột và bàn phím. Miếng lót chuột giúp bàn phím không bị xê dịch trong quá trình thao tác chơi game, đồng thời giúp chuột hoạt động mượt mà, hiệu quả hơn. Hiện nay, miếng lót chuột được thiết kế nhiều kiểu đa dạng, giúp người dùng thể hiện được cá tính riêng của bản thân.
Tai nghe Gaming
Tai nghe Gaming là thứ cần thiết của một game thủ chuyên nghiệp. Mỗi người có một nhu cầu sử dụng tai nghe, headphone khác nhau cho việc chơi game, nên tai nghe không quá quan trọng. Tai nghe giúp cho Game thủ thưởng thức âm thanh chân thực khi chơi Game. Có nhiều loại tai nghe, headphone trên thị trường, tùy theo phong cách của mỗi người mà có sự lựa chọn phù hợp nhất.
Đèn LED RGB
Một game thủ chuyên nghiệp không thể thiếu LED RGB, đây là thiết bị giúp tạo điểm nhấn cho không gian chơi game. Một không gian đẹp sẽ giúp bạn thoải mái và chiến game tốt hơn rất nhiều.

Một bộ Gaming Gear, Đồ chơi PC sẽ khiến bạn tốn một khoản chi phí khá lớn, vì vậy các bạn hãy cân nhắc và đầu tư dần dần cho không gian chơi game chuyên nghiệp của mình.

Máy tính Tiến Tân chúc các bạn nhanh chóng sở hữu được full set Gaming Gear như ý, chính hãng, giá rẻ.

Danh mục sản phẩm

0975.248.626