Máy tính Tiến Tân là trung tâm máy tính chính thức hoạt động vào ngay 08/06/2016. Với lĩnh vực chuyên về dịch vụ sửa máy tính tại nhà ở Hà Nội, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng LAN-WAN, lắp đặt hệ thống camera giám sát, sửa chữa đổ mực máy in và cung cấp linh phụ kiện máy tính, lắp đặt phòng Game tại Hà Nội.

Sau nhiều năm hoạt động Máy tính Tiến Tân đã đạt nhiều thành công đáng kể, chúng tôi đã sửa chữa máy tính tại nhà cho hơn 2000 cá nhân và hộ gia đình tại Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi đã ký kết nhiều hợp đồng cung cấp và lắp đặt hệ thống mang, camera giám sát và phòng Game. Với mong ước sẽ vươn xa hơn với những dịch vụ sửa chữa tại nhà, Máy tính Tiến Tân sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc tối đa với chất lượng dịch vụ cao nhất.

Dịch vụ kinh doanh

Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ thông tin.

Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi là sửa chữa máy tính, lắp đặt hệ thống mạng tại nhà ở Hà Nội. Ngoài dịch vụ sửa chữa lắp đặt tại nhà Máy tính Tiến Tân còn cung cấp các linh kiện, phụ kiện máy tính, thiết bị mạng chính hãng. Với cam kết giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất, cùng hình thức bảo hành sản phẩm tận nơi khi phát sinh lỗi của nhà sản xuất.

Kinh nghiệm làm việc

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật trên 5 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Trung tâm Máy tính Tiến Tân tự hào với đội ngũ kỹ thuật viên IT kinh nghiệm trên 5 năm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi tự tin giải quyết mọi sự cố máy tính, mạng của bạn trong thời gian nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Với mục tiêu dịch vụ dẫn đầu về chất lượng và uy tín tại thủ đô Hà Nội.

Lương Tiến Tân
CEO / Founder

Thành công của bạn là niềm vui của chúng tôi.

Đỗ Văn QUân
Kỹ Thuật IT

Dịch vụ hoàn hảo, uy tín giúp khách hàng an tâm.

Hoàng Văn Thái
Kỹ thuật IT

Chúng tôi sẵn sàng giải quyết mọi sự cố cho bạn.

Nguyễn Thị Hằng
Hỗ trợ khách hàng

Sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi máy tính, hệ thống mạng của bạn gặp sự cố!

TRUNG TÂM MÁY TÍNH TIẾN TÂN
Địa chỉ: 250 Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0975.248.626
Website: https://maytinhtientan.com