Dịch vụ IT Support cho doanh nghiệp tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê IT part time, IT full time văn phòng chuyên nghiệp, IT Outsource, IT Helpdesk ở Hà Nội
Công ty TNHH Tin Học Tiến Tân cung cấp dịch vụ IT cho doanh nghiệp. Cho thuê nhân sự IT Outsourcing theo giờ, IT Support, IT helpdesk với đội ngũ nhân viên IT chuyên nghiệp tại Hà Nội.
Dịch vụ IT Helpdesk của chúng tôi sẽ khắc phục toàn bộ các sự cố của công ty về phần cứng, phần mềm máy tính tại nhà, hệ thống mạng văn phòng, hệ thống máy chủ, hosting, Website, SEO… và tư vấn hỗ trợ các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp. Thuê IT ngoài, IT Part time, Full time sẽ giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm được tối đa chi phí nhân lực và tập trung giá trị cốt lõi của công ty luôn hoạt động ổn định, và được hưởng các dịch vụ IT uy tín, chuyên nghiệp nhất của chúng tôi ở Hà Nội.

Dịch vụ IT Outsource cho doanh nghiệp chuyên nghiệp thuê ngoài hỗ trợ từ xa giúp tiết kiệm chi phí, giảm nhân nhân lực, tập trung phát triển doanh nghiệp.

Gói dịch vụ IT cho doanh nghiệp uy tín

Dịch vụ IT Helpdesk chuyên nghiệp – Cho thuê chuyên viên IT Support theo giờ – Dịch vụ IT quản trị hệ thống mạng, Server (máy chủ) doanh nghiệp.
Nhân sự IT part time, IT full time giúp cho doanh nghiệp, công ty của khách hàng hoạt động tiết kiệm và ổn định nhất.

 • Dịch vụ IT support chuyên nghiệp
  Dịch vụ IT support kiểm tra sửa chữa máy tính và mạng chuyên nghiệp. IT có mặt hỗ trợ sửa chữa theo thỏa thuận và số lần IT đến hỗ trợ khách hàng.
 • Dịch vụ IT Helpdesk văn phòng
  IT Support hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng khi có sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng. Gồm hỗ trợ từ xa và hỗ trợ tại văn phòng không giới hạn số lần hỗ trợ trong tháng.
 • Dịch vụ cho thuê IT theo giờ
  IT Partime, IT Full time hỗ trợ khách hàng theo giờ. Cho thuê IT ngoài hỗ trợ bảo trì, quản lý hệ thống mạng LAN, internet, máy tính theo giờ tại Hà Nội.
 • Dịch vụ IT Onsite / Outsourcing
  Cho thuê IT Outsource làm việc tại địa điểm khách hàng. Toàn thời gian cố định theo hợp đồng, xử lý sự cố từ xa và tại chỗ không giới hạn ngoài các khoảng thời gian cố định.
 • Dịch vụ IT quản trị Server
  Bảo trì toàn bộ hệ thống CNTT cho khách hàng, bao gồm hệ thống máy chủ, máy trạm, các hệ thống tích hợp khác. Cố định theo thời gian khách hàng yêu cầu.
 • Dịch vụ IT quản trị mạng
  Các kỹ sư IT bảo mật của Tiến Tân sẽ khảo sát, đánh giá bảo mật toàn hệ thống và lên giải pháp, dự toán và tích hợp bảo mật. Gồm: Bảo mật dữ liệu, an ninh mạng, …

Vai trò của IT trong doanh nghiệp

Hệ thống CNTT đóng vai trò rất quan trọng trong các hoạt động của doanh nghiệp, dù là doanh nghiệp đó lớn hay nhỏ, hay sử dụng hạ tầng công nghệ nào?

 • IT Helpdesk đảm bảo hạ tầng CNTT, hệ thống kết nối internet, wifi, các ứng dụng, máy chủ, domain server, database server, mail server, webserver, ftp server, file server , camera, máy văn phòng và các tài nguyên hệ thống… hoạt động ổn định phục vụ cho công việc tại doanh nghiệp.
 • Quản lý vận hành các phần mềm nghiệp vụ (ERP, Kế toán, Nhân sự, Quản lý công văn, …) trong doanh nghiệp.
 • Quản trị cổng thông tin, website, cập nhật nội dung … Quảng bá website, phụ trách triển khai chiến lược eMaketing trên website.
 • Nghiên cứu, xây dựng định hướng, chiến lược và phát triển CNTT để ứng dụng cho các hoạt động của doanh nghiệp trong từng giai đoạn phát triển, chuyển giao công nghệ. Thẩm định, kiểm tra, đánh giá, giám sát, nghiệm thu các dự án CNTT.
 • IT Support chịu trách nhiệm về tất cả các vấn đề liên quan đến hoạt động an ninh mạng, truyền thông của Công ty. Backup dữ liệu định kỳ, đánh giá, dự phòng các sự cố rủi ro. Kiểm tra, giám sát việc chấp hành các quy định, cấp quyền sử dụng.
 • Tiếp nhận yêu cầu và xử lý sự cố trong quá trình sử dụng phần mềm, vận hành máy tính, hệ thống phần cứng…
 • Thống kê, tổng hợp các loại rủi ro, các trường hợp lỗi trong hệ thống công nghệ thông tin, đề xuất hướng phòng ngừa, xử lý và khắc phục.
 • Thực hiện xây dựng chiến lược, kế hoạch ngân sách hàng năm. Đề xuất mua sắm thiết bị, quản lý tài sản về công nghệ thông tin của doanh nghiệp.
 • Cài đặt, bảo trì, quét virus, vệ sinh định kỳ các hệ thống máy chủ, máy trạm … trong doanh nghiệp.

Những yếu tố quan trọng của IT kể trên là lý do tại sao các công ty, tổ chức nên sử dụng dịch vụ IT Helpdesk chuyên nghiệp nhằm tối ưu và thúc đẩy sự hiệu quả hoạt động của hệ thống CNTT và toàn doanh nghiệp.

Cho thuê IT Support ngoài uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội.
Dịch vụ IT helpdesk cho doanh nghiệp tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất.

Lợi ích cho doanh nghiệp khi thuê IT Helpdesk ngoài

Dịch vụ IT Helpdesk chuyên nghiệp thuê ngoài Part time, Full time sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân lực cho doanh nghiệp, các công ty.

 • Tối ưu nhân lực cho doanh nghiệp
  Giúp doanh nghiệp tập trung vào giá trị cốt lõi mà không phải bận tâm tới các vấn đề gặp phải của hệ thống IT. Đảm bảo hoạt động toàn hệ thống 24/7. Được tư vấn và đem lại sự an toàn về dữ liệu cho doanh nghiệp.
 • Giảm chi phí cho tổ chức, công ty
  Ngoài việc được tập trung nguồn lực, quý công ty còn cắt giảm được những khoản chi phí quản lý, lương thưởng, bảo hiểm… cho nhân sự IT. Chi phí được tiết kiệm bằng cách thuê đội ngũ IT chuyên nghiệp của Tiến Tân.
 • Được support tốt về chuyên môn IT
  Được hỗ trợ toàn diện các mảng CNTT như IT phần cứng, IT phần mềm, Server, CCTV, Tích hợp hệ thống… tốt nhất. Tiến Tân sẽ giúp công ty giảm thiểu rủi ro, hỗ trợ chuyên môn cao, tăng năng suất làm việc.
Công ty cung cấp dịch vụ IT Support tại Hà Nội

Dịch vụ IT đồng hành 24/7 cùng doanh nghiệp

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hệ thống mạng và giải pháp CNTT, với chiến lược không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng Dịch vụ IT cho doanh nghiệp support nhằm đáp ứng tốt nhất và linh hoạt nhất mọi nhu cầu cao cấp của khách hàng.
Công ty TNHH Tin Học Tiến Tân mang đến IT Service Management, giải pháp CNTT hỗ trợ tốt nhất cho hơn 200 công ty trong và nước ngoài tại Việt Nam.

20+

Nhân viên hỗ trợ

200+

Doanh nghiệp đối tác

2500+

Xử lý và khắc phục

Phản hồi từ khách hàng

Những ý kiến phản hồi, cảm từ khách hàng khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ IT Outsource chuyên nghiệp được cung cấp bởi Máy tính Tiến Tân.

Câu hỏi thường gặp

Bên cạnh là một số câu hỏi và câu trả lời thường gặp giúp cho bạn có một cái nhìn rõ ràng hơn về dịch vụ IT doanh nghiệp part time và IT full time tại Tiến Tân Computer.

Văn phòng tôi không có bộ phận IT, cần thuê IT cần thủ tục gì?

Tiến Tân tiếp nhận và tư vấn dịch vụ IT nhanh chóng. Sau khi quá trình khảo sát, báo giá dịch vụ IT. Chúng tôi tiến hành đến công ty hợp tác và ký hợp đồng trong vòng 3 ngày làm việc.

4.8/5 - (23 bình chọn)

Khi doanh nghiệp tôi cần IT hỗ trợ trong thời gian bao lâu?

IT Support Onsite tại nhà trong vòng 30 phút đến 1 giờ tùy khu vực kể từ khi nhận thông tin tại Hà Nội. Support Online trong vòng 5 phút kể từ khi nhận yêu cầu.

4.8/5 - (23 bình chọn)

Các bạn bảo mật thông tin và dữ liệu khách hàng như thế nào?

Ngoài việc thể hiện bằng văn bản và hợp đồng. Chúng còn có bản cam kết dịch vụ riêng. Các điều khoản bảo mật thông tin được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng.

4.8/5 - (23 bình chọn)

Các bạn có cung cấp dịch vụ IT trọn gói cho doanh nghiệp?

Tiến Tân cung cấp tất cả các dịch vụ CNTT mà doanh nghiệp đang dùng như: cung cấp lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống máy chủ, máy trạm, máy văn phòng… Triển khai dịch vụ tổng thể hệ thống phần mềm, quản lý mô hình Domain, phân quyền thư mục, backup data…

4.8/5 - (23 bình chọn)

Hiện tại các bạn có bao nhiêu khách hàng là công ty ở Hà Nội?

Chúng tôi đã có hơn 200 khách hàng là doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đang sử dụng dịch vụ IT tại Hà Nội và ở các tỉnh thành khác.

4.8/5 - (23 bình chọn)

Cam kết dịch vụ IT Helpdesk doanh nghiệp tại Hà Nội

✅ Dịch vụ IT Support Uy tín – Chuyên nghiệp
✅ Dịch vụ IT Helpdesk Hỗ trợ nhanh chóng 24/7
✅ Dịch vụ IT văn phòng Uy tín số 1 tại Hà Nội
✅ Dịch vụ IT Onsite Kỹ sư IT đầu ngành
✅ Dịch vụ it Outsource Hỗ trợ tận nơi, tối ưu nhất

Tư vấn và Báo giá dịch vụ IT Part time, Full time

Các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng công nghệ của các thương hiệu hàng đầu trong ngành IT, ưu tiên số 1 về chất lượng, hiệu suất và chi phí. Liên hệ với Tiến Tân Computer ngay để được tư vấn và báo giá dịch vụ IT văn phòng Hà Hội.

  4.8/5 - (23 bình chọn)

  Danh mục sản phẩm

  0975.248.626