Câu hỏi thường gặp

GIAO HÀNG

Phương thức vận chuyển nào có sẵn?

Chúng tôi có 3 hình thức giao hàng: Giao hàng và lắp đặt tận nơi tại Hà Nội, giao hàng qua bưu điện, giao hàng qua đơn vị vận chuyển.

Các bạn có giao hàng quốc tế không?

Máy tính Tiến Tân có giao hàng đến tất cả các quốc gia thông qua các đơn vị giao hàng quốc tế như DHL, TNT, UPS Express.

Sẽ mất bao lâu để nhận được hàng?

Bạn sẽ nhận được hàng trong nước thời gian từ 3-5 ngày làm việc, nếu gửi hàng đi quốc tế sẽ mất khoảng 7-10 ngày làm việc để chúng tôi giao hàng đến tay bạn.

THANH TOÁN

Phương thức thanh toán nào được chấp nhận?

Máy tính Tiến Tân chấp nhận 2 hình thức thanh toán: 1. Thanh toán khi nhận hàng, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. 2. Hình thức thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Khi mua hàng trực tuyến có an toàn không?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thanh toán trực tuyến tại Máy tính Tiến Tân. Chúng tôi thực hiện chính sách thanh toán đảm bảo, thanh toán an toàn với hệ thống bảo mật website SSL, theo dõi được việc giao nhận hàng ngay trên Website.

Đặt hàng & Trả hàng

Tôi phải làm thế nào để đặt hàng?

Vui lòng tham khảo hướng dẫn mua hàng để biết cách đặt hàng tại Website maytinhtientan.com

Làm thế nào để đổi đơn hàng khi mua hàng?

Vui lòng tham khảo chính sách đổi trả để thay đổi đơn hàng khi mua hàng tại Máy tính Tiến Tân.

Tôi có cần đăng ký tài khoản để đặt hàng không?

Bạn không cần đăng ký tài khoản để đặt hàng. Tuy nhiên để theo dõi đơn hàng và tích điểm khi mua hàng và nhận được mã giảm giá hãy đăng ký tài khoản để tiện mua hàng Online tại Máy tính Tiến Tân.

Làm thế nào để tôi theo dõi đơn hàng của tôi?

Website của chúng tôi có tính năng theo dõi đơn hàng, bạn hãy truy cập tính năng theo dõi đơn hàng và nhập mã đơn hàng khi đặt hàng.
Bạn cần sự giúp đỡ ! Liên hệ với chúng tôi ngay
5/5 - (1 bình chọn)

Danh mục sản phẩm

0975.248.626