Máy văn phòng

Cung cấp máy văn phòng và các loại máy văn phòng: máy in, máy chiếu, máy photocopy, máy fax chính hãng. Mua bán thiết bị văn phòng uy tín nhất tại Hà Nội. Máy tính Tiến Tân chuyên cung cấp máy chiếu, UPS, máy in, máy photocopy, máy hủy, máy đếm, máy scan, máy fax hàng chính hãng giá đảm bảo rẻ nhất thị trường.

Máy văn phòng là gì? Nó bao gồm những gì? Gồm máy móc hay thiết bị nào? Hay thiết bị văn phòng là gì có những thiết bị như thế nào? Tại sao không không gọi là máy móc thiết bị cho văn phòng?

Máy tính Tiến Tân giới thiệu về các thiết bị máy móc cho văn phòng – doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân, gia đình đang sử dụng trong đời sống hàng ngày về trang thiết bị công nghệ như thế nào.

Máy văn phòng là gì?

Máy văn phòng (business machine) – gọi tắt cho các loại máy móc cho văn phòng làm việc của tập thể, cá nhân có nhu cầu sử dụng nhằm tăng hiệu quả công việc cần đáp ứng trong thế giới hiện nay. Một văn phòng làm việc cần nhiều thiết bị máy móc điện từ khác nhau, đóng vai trò hỗ trợ tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp, công ty hiện đại hơn cũng như chuyên nghiệp hơn.

Có rất nhiều người nhầm lẫn giữa thiết bị văn phòngvăn phòng phẩm. Trên thực tế, hai khái niệm này có những điểm khác nhau. Văn phòng phẩm, về cơ bản, chỉ bao gồm những sản phẩm phục vụ cho công việc giấy tờ chốn văn phòng mà thôi. Khái niệm này không bao gồm một số loại máy văn phòng và nội thất văn phòng. Như vậy, văn phòng phẩm chỉ là một khái niệm con của Thiết bị văn phòng, không phải ngang hàng nhau hay có ý nghĩa như nhau.

Thiết bị văn phòng gồm những gì?

Thiết bị văn phòng thiết yếu bao gồm các loại giấy in, giấy photo và các loại giấy tờ văn phòng. Các loại bút/viết Các loại sổ, sách văn phòng Các folder/ bìa kẹp để đựng tài liệu Bìa đựng hồ sơ Bàn, ghế, tủ văn phòng Các loại máy văn phòng.

Giấy là văn phòng phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ văn phòng nào vì gần như tất cả các công việc văn phòng đều cần sử dụng tới giấy. Nếu như giấy là văn phòng phẩm quan trọng và phổ biến nhất, thì giấy A4 được xem là loại giấy được sử dụng nhiều nhất và thiết yếu nhất trong môi trường văn phòng. Khổ giấy A4 được sử dụng cho các mục đích: in ấn, photocopy, làm hợp đồng, thông báo, công văn.v.v. Bên cạnh đó, với nhiệm vụ và chức năng giúp nhân viên văn phòng ghi nhớ, đánh dấu và lên lịch cho những việc quan trọng hay những ý tưởng sáng tạo, giấy note cũng được dân văn phòng đặc biệt ưu dùng và thường dùng.

Bút viết cũng rất cần thiết đối với các hoạt động của bất kỳ cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp nào. Hiện nay, có vô vàn các loại bút (viết) đã được ra đời. Song, đối với công việc văn phòng, các loại bút, viết cơ bản nhất, thông dụng nhất và tiện ích nhất phải kể đến: bút (viết) bi, bút (viết) máy, bút (viết) chì, bút (viết) cắm bàn hay bút (viết) xóa, bút (viết) dạ, bút laser…

Ngoài ra, các loại giấy in hóa đơn, chứng từ, tem nhãn sản phẩm cũng là các loại giấy văn phòng rất quan trọng và cần thiết đối với dân công sở.

Công việc và hoạt động văn phòng, công ty cũng cần đến các loại sổ sách kế toán và các loại sổ văn phòng. Trong đó, sổ sách kế toán bao gồm: các loại phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, hóa đơn và sổ lương,.v.v. Và sổ văn phòng thường là các loại sổ nhỏ, được nhân viên sử dụng để ghi chép, lưu ý trong quá trình làm việc. Folder/ Bìa kẹp tài liệu là thiết bị văn phòng phẩm giúp quản lý hiệu quả, sắp xếp, và lưu trữ các loại hồ sơ, giấy tờ cũng như tài liệu. Vật dụng này rất quan trọng và hữu ích cho các nhân viên lưu trữ tài liệu phục vụ cho quá trình làm việc, hay trong những buổi gặp mặt, làm việc cùng khách hàng hay ký kết hợp đồng.

Bàn ghế làm việc và tủ văn phòng hay còn được gọi là nội thất văn phòng là nơi làm việc, họp bàn và để đặt các loại văn phòng phẩm khác như giấy tờ, sổ sách, bút mực.v.v. Bàn ghế để sắp xếp vị trí nhân viên. Tủ văn phòng là nơi chứa đựng, lưu trữ các thiết bị văn phòng giấy tờ quan trọng, bút, con dấu, điện thoại, túi xách … của nhân viên cũng như của công ty.

Các loại máy văn phòng

Văn phòng hiện đại cần nhiều hơn các thiết bị trên, mà buộc phải có các loại máy văn phòng như máy tính, máy chiếu, máy in, máy photo và máy chấm công.v.v.

Những sản phẩm máy văn phòng như: máy hủy tài liêu, máy đếm tiền, máy photocopy, máy in, máy fax, máy scan, máy ép plastic, máy đóng sổ sách đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín trên thế giới hoặc là đại lý cấp một tại Việt Nam.

Cam kết khi mua máy văn phòng

Máy tính Tiến Tân tự hào là siêu thị bán máy văn phòng dẫn đầu Việt Nam về doanh số. Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chế độ bảo hành bảo trì chính hãng. Chất lượng sản phẩm được kiểm tra chặt chẽ trước khi cung cấp cho khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm máy tính và thiết bị văn phòng do Tiến Tân Computer cung cấp.

Danh mục sản phẩm

0975.248.626